Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ở Hà Nội tại Happy Mom

Ngày đăng 12-07-2021

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ở Hà Nội

Sau khi sinh em bé bố mẹ thường bị ảnh hưởng rất nhiều về công việc và cuộc sống bởi việc chăm sóc bé mất rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra việc bố mẹ thiếu kiến thức trong quá trình lần đầu làm bố mẹ còn có thể ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của bé. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Hiểu được điều đó, các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ở Hà Nội đã phát triển rất nhiều, giúp đỡ bố mẹ trong quá trình chăm sóc bé yêu. Với các dịch vụ này, bố mẹ sẽ cảm thấy việc chăm sóc em bé không còn khó khăn như trước. Bố mẹ cũng có thể có được nhiều thời gian hơn để dành cho bản thân hoặc dành cho công việc. 

Tuy nhiên để bé được chăm sóc toàn diện một cách tận tình, chu đáo, bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về các trung tâm cung cấp dịch vụ bằng cách:

 • Tìm hiểu thông quá các trang mạng xã hội

 • Tìm đọc các reviews liên đến đến trung tâm và dịch vụ của trung tâm

 • Cân nhắc mức giá phù hợp với mức chi tiêu mà gia đình có thể bỏ ra,...

Những công việc của chuyên viên khi thực hiện chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Nhiều bố mẹ thắc mắc không biết dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà tại Hà Nội sẽ bao gồm những dịch vụ nào. Vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số những dịch vụ cơ bản mà bạn có thể trải nghiệm khi thuê những dịch vụ này đó là:

Chăm sóc bé tại nhà thực hiện những công việc nào

 • Cho bé sạch sẽ theo các tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

 • Thực hiện massage cho bé giúp bé ngủ ngon hơn, ăn ngon hơn và phát triển các giác quan của bé một cách hoàn thiện nhất, giúp bé ngăn ngừa sớm các hiện tượng táo bón có thể xảy ra

 • Vệ sinh cá nhân cho bé ở những bộ phận mà bố mẹ khó vệ sinh cho bé như mắt mũi miệng, cuống rốn vùng kín, cắt móng tay chân

 • Hỗ trợ hướng dẫn bố mẹ ẵm bé đúng tư thế

 • Hướng dẫn mẹ thực hiện chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp nhất với bé để bé phát triển toàn diện

Việc thuê dịch vụ ngoài sẽ khiến mẹ học được các kiến thức chăm bé một cách trực quan nhất. Ngoài ra mẹ còn có thể dành thời gian đó để dành cho bản thân, phục hồi cơ thể sau thời gian sinh nở. 

Happy Mom - lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ở Hà Nội

Hiện nay tại Happy Mom Spa cũng đã cung cấp các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ đến tận nhà và chăm sóc bé với sự tận tâm và yêu thương nhất. Nhiều mẹ bỉm sữa đã đã rất an tâm khi lựa chọn Happy Mom Spa chúng tôi bởi:

 • Chúng tôi luôn chú trọng đến việc giúp bé phát triển khỏe mạnh trong quá trình chăm sóc bé

 • Các nhân viên của chúng tôi đều rất thành thạo và chuyên nghiệp trong việc thực hiện các dịch vụ như massage, tắm cho bé,...

 • Chúng tôi luôn hiểu bé muốn gì để giúp bé cảm thân thoải mái nhất

Chăm sóc bé tại nhà với Happy Mom

Vì thế nếu bạn đang đang quá bận rộn không có thời gian để chăm sóc em bé hay không tự tin với các kỹ thuật chăm sóc bé của mình thì hãy liên hệ với Happy Mom Spa ngay hôm nay nhé. 

 
Từ khóa:
Share lên Zalo

Đối tác của chúng tôi

Top