Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh hay không?

Ngày đăng 12-07-2021

Dịch vụ chăm sóc sau sinh bao gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc sau sinh là những dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau giai đoạn sinh nở, đặc biệt là trong thời kỳ ở cữ. Thông thường dịch vụ này sẽ bao gồm những yêu cầu như: ăn ngủ, tập luyện của mẹ và bé và hỗ trợ mẹ và bé trong những hoạt động thường ngày. 

Dịch vụ chăm sóc sau sinh bao gồm những gì?

Khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, bố mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bé được phát triển tốt mà quá trình phục hồi của mẹ cũng sẽ nhanh chóng hơn. 

Ngoài ra khi thuê dịch vụ trong giai đoạn này, mẹ cũng sẽ có thêm những kiến thức liên quan đến chăm sóc em bé để chăm sóc em bé nhà mình tốt hơn trong giai đoạn sau. 

Các dịch vụ chăm sóc sau sinh thường sẽ bao gồm:

  • Dịch vụ làm đẹp cho mẹ

  • Dịch vụ tắm, xông hơi bằng thảo mộc giúp giảm cân, giảm mỡ bụng và hạn chế hiện tượng rạn da lan rộng

  • Dịch vụ tắm cho em bé và massage cho bé

  • Vệ sinh cho bé theo đúng kỹ thuật

Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh hay không?

Vậy có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh và nên sử dụng những dịch vụ này như thế nào? Câu trả lời là có nên sử dụng trong thời gian đầu sau khi sinh nở. Bởi trong thời gian này, cơ thể mẹ đang còn yếu, không thể tự chăm sóc em bé và mẹ cần được chăm sóc toàn diện.

 

Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh hay không?

Tuy nhiên mẹ cần tìm hiểu kỹ các trung tâm và Spa cung cấp dịch vụ trước khi sử dụng bởi những công việc chăm sóc trong giai đoạn này cần có kiến thức tốt và kỹ thuật cao.

Để lựa chọn tốt các trung tâm và Spa uy tín, bố mẹ nên lưu ý một số những điều sau đây:

  • Không nên quá tin lời của những lời quảng cáo hay PR rầm rộ mà chưa tìm hiểu kỹ

  • Cảnh giác với những đối tượng giả danh nhân viên y tế để lừa đảo thông tắc sữa, tiêm phòng,... gây nguy hiểm cho sức khỏe của mẹ và bé

  • Mẹ có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các liệu trình chăm sóc sau sinh cho cả mẹ và bé

Dịch vụ chăm sóc sau sinh uy tín, chất lượng tại Happy Mom Spa

Hiện nay Happy Mom Spa đang là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sau sinh hàng đầu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hiện chúng tôi có cung cấp hầu hết các dịch vụ chăm sóc sau sinh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các mẹ. 

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Happy Mom

Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp bố mẹ giải đáp được những thắc mắc về việc có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh hay không. Và nếu bố mẹ đang có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sau sinh, hãy liên hệ với Happy Mom Spa chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé.

 
Từ khóa:
Share lên Zalo

Đối tác của chúng tôi

Top