Chăm sóc thai kỳ

Massage bà bầu tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 05-06-2021

Massage bà bầu tại Đà Nẵng hiện đang là một xu hướng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích và đơn vị massage bà bầu uy tín, chất lượng.

GIẢI QUYẾT TRIỆU CHỨNG KHI MANG THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP MASSAGE BẦU HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 27-10-2020

Các triệu chứng mang thai gây mệt mỏi và khó chịu kéo dài cho người phụ nữ. Massage cho bà bầu được xem là phương pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề này.

Mát xa cho mẹ bầu

Ngày đăng: 27-06-2020

Massage cho bà bầu đã trở nên tương đối phổ biến trong những năm gần đây. Ban đầu nó được giới hạn cho nhóm những phụ nữ thích các điều trị liệu pháp. Nhưng giờ đây nó được xem là phương pháp chăm sóc bà bầu hiệu quả nhằm giảm sự khó chịu nói chung ở phụ nữ khi mang thai. Gần đây, cơ sở khoa học cho những lợi ích của việc mát xa bà bầu đã được nghiên cứu và chứng minh, mặc dù nhiều phụ nữ mang thai dường như đã biết đến điều này từ rất lâu rồi.

BẬT MÍ TOP 10 THỰC PHẨM TỐT CHO BÀ BẦU VÀ THAI NHI

Ngày đăng: 13-06-2020

Lựa chọn thực phẩm tốt cho bà bầu không chỉ bảo vệ sức khỏe của mẹ, sự phát triển của thai nhi mà còn ngăn ngừa những biến chứng thai kỳ nguy hiểm. Nếu chưa biết nên bổ sung thực phẩm nào thì dưới đây là một số gợi ý mà mẹ bầu nên lưu lại.

Chăm sóc cho Mẹ Bầu

Ngày đăng: 29-04-2020

Đối tác của chúng tôi

Top